ปัจจุบันเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตประจำวันของคนในยุคนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แผนที่อาเซียน (ASEAN Map) ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์ให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบเดินทาง หรือต้องทำงานเกี่ยวกับการเดินทางบ่อยๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางมากยิ่งขึ้นค่ะ

เรามาทำความรู้จักกับแผนที่อาเซียน(ASEAN Map) กันค่ะ

แผนที่อาเซียนคืออะไร?

แผนที่อาเซียนนั้นเป็นระบบนำทางรถยนต์มาตรฐานเดียวกันที่ครอบคลุมทั้ง 10 ประเทศ  ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น ไทย ลาว พม่า เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเชีย สามารถใช้งาน ASEAN Map ในระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ หรือ จีไอเอส ในมาตราส่วน 1:50,000 หรือ 1:5,000 และสำหรับระบบนำทางรถยนต์  ในมาตราส่วน 1:5,000 เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานคุณภาพจากแผนที่อาเซียนนอสตร้า เพื่อรองรับการขยายธุรกิจของคุณไปยังภูมิภาคต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและแม่นยำ

เห็นไหมคะว่าแผนที่อาเซียนมีประโยชน์มากๆ เลย โดยเฉพาะกับนักเดินทางทั้งหลายนี่เหมาะมากๆ คราวนี้จะไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ ก็ไม่ต้องกลัวทางอีกต่อไปแล้วล่ะค่า^^

เข้าโหลดพิเคชั่น ASEAN Map (แผนที่อาเซียน) หรือใครอยากจัดทำแผนที่ลงสื่อสิ่งพิมพ์ เข้าไปดูได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ http://www.nostramap.com/business/solution/asean-map/

Comment

Comment:

Tweet