3 เทคโนโลยีเพื่อแอร์สุขภาพ ที่ทำให้แอร์ซัมซุง The Triangle ฟอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงกว่าแอร์บ้านทั่วไปข้อมูลต่อไปนี้คือ 3 ขั้นตอนสำคัญจาก 3 เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ประกอบด้วย 3 Care Filter, PM 2.5 และ Virus Doctor ที่จะมาช่วยฟอกอากาศสะอาดในบ้าน เพื่อทุกลมหายใจของคุณและสมาชิกในครอบครัว

ขั้นตอนที่ 1 : เทคโนโลยีแผ่นกรองความละเอียดสูง (3 Care Filter)

แอร์ซัมซุง The Triangle ใช้แผ่นกรองความละเอียดสูงที่มีขนาดใหญ่กว่าแอร์บ้านทั่วไป (เมื่อเทียบ BTU ที่เท่ากัน) จึงช่วยกรองอากาศได้มากกว่า อีกทั้งตัวแผ่นกรองเคลือบสารซีโอมิค (Zeomic) ซึ่งช่วยกำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย สารก่อภูมิแพ้ นอกจากนั้นยังง่ายต่อการทำความสะอาด เพราะตัวแผ่นกรองของแอร์ซัมซุง The Triangle ที่ดีไซน์ให้ถอดออกมาล้างได้ง่าย ไม่ต้องแกะฝาหน้าให้ยุ่งยาก

ขั้นตอนที่ 2 : เทคโนโลยีตรวจจับเชื้อโรคด้วยประจุไฟฟ้า (PM 2.5 Filter)

PM 2.5 คืออนุภาคต่างๆ ที่มีขนาดเล็กมากๆ ถึง 2.5 ไมครอน ซึ่ง PM 2.5 ฟิลเตอร์ใน แอร์ซัมซุง The Triangle* สามารถกรองสิ่งสกปรกที่ปะปนในอากาศได้ทั้ง อนุภาคฝุ่น ขนสัตว์ ควันบุหรี่ แบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของอาการภูมิแพ้และโรคที่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจต่างๆ

นอกจากนี้ PM 2.5 ฟิลเตอร์ในแอร์ซัมซุง The Triangle ทำงานโดยใช้หลักถ่ายเทประจุไฟฟ้า ดักจับอนุภาคสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ และที่สำคัญคือ สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย โดยไม่ต้องซื้อเปลี่ยนให้สิ้นเปลือง

ขั้นตอนที่ 3 : เทคโนโลยีแอร์ฟอกอากาศพร้อมยับยั้งไวรัส 99.99% (Virus Doctor)

ไวรัสด็อกเตอร์ คือ เทคโนโลยีฟอกอากาศแบบยิงประจุที่ไม่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่อและผิวหนังของมนุษย์ซึ่งเทคโนโลยีนี้สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสในอากาศได้ถึง 99.99%

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/discover/home-appliances/samsung-the-triangle-pm-2.5-filter/

Comment

Comment:

Tweet