ชั่วโมงการทำงานอันยาวนานจะไม่ทำให้สายตาของคุณล้าอีกต่อไป เพราะมีตัวช่วยที่จะถนอมสายตา แม้จะต้องนั่งทำงานหน้าจอเป็นเวลานานตลอดทั้งวัน ด้วยนวัตกรรมจอมอนิเตอร์โค้ง ใหม่ล่าสุดจาก Samsung Curved Monitor จอคอมถนอมสายตา

โค้งกว่าสบายตาในการรับชม

มอนิเตอร์จอโค้ง Samsung มาพร้อมความโค้งที่ลึกกว่าให้คุณสบายตาในการรับชม ด้วยความโค้งที่ลึกกว่าของหน้าจอ 1800R สอดรับกับความโค้งของดวงตามนุษย์ ทำให้มองหน้าจอได้อย่างราบรื่นไม่ต้องปรับโฟกัส เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์และโฟกัสที่งานอย่างต่อเนื่อง

ที่สุดของเทคโนโลยีจอคอมถนอมสายตา

Samsung ไม่เคยหยุดยั้งการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2016 ของจอมอนิเตอร์โค้ง มาพร้อมกับเทคโนโลยีจอภาพ Flicker Free ที่เพิ่มประสิทธิภาพกว่าเก่า ลดการกระพริบของหน้าจอ จึงสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องยิ่งขึ้น และสบายตามากขึ้น มีฟังก์ชั่นพิเศษคือโหมดถนอมสายตา เพื่อลดการปล่อยแสงสีฟ้า ซึ่งกระตุ้นจอประสาทตาได้มากกว่าความยาวคลื่นสีอื่นๆ จึงช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตา

พร้อมรับมือกับชั่วโมงทำงานอันยาวนาน

สำหรับคนทำงานที่ต้องใช้ชั่วโมงอันยาวนานในการจ้องหน้าจอ เช่น ทำงานตกแต่งภาพ ตัดต่อวิดีโอที่ต้องมีความละเอียดสูง การวิเคราะห์ตารางหรือกราฟ เป็นต้น จอมอนิเตอร์โค้งจาก Samsung Curved Monitor จะช่วยให้คุณสบายตายิ่งขึ้น ลดการเหนื่อยล้าของสายตา หรือการปวดตาเวียนศีรษะ คุณจึงสามารถทำงานได้ยาวนานกว่าและสบายตากว่า

ตัวช่วยใหม่ของการทำงาน Samsung มอนิเตอร์จอโค้งรุ่น CF591 ที่จะทำให้ชั่วโมงการทำงานอันยาวนานต่อเนื่องของของคุณไม่ใช่เรื่องปวดหัวอีกต่อไป สามารถสัมผัสมอนิเตอร์จอโค้งตัวจริงได้ที่ศูนย์จำหน่ายซัมซุง หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/discover/monitor-printer/long-hours-of-work-with-curved-monitor/

Comment

Comment:

Tweet